[Giáo Trình] Hướng Dẫn Đồ Án Công Nghệ Chế Tạo Máy

Lập quy trình chế tạo máy và thiết kế đồ gá chuyên dùng trên máy công cụ vạn năng với các chi tiết có độ phức tạp loại trung bình góp phần quan trọng hoàn thành mục tiêu chính của khóa học.

Đồ án công nghệ chế tạo máy là đồ án mang tính chất tổng hợp, hoàn thiện kiến thức có bản toàn diện về lý thuyết và thực hành, khả năng thiết kế, sử dụng tài liệu, sổ tay kỹ thuật, các bảng biểu và chi tiết tiêu chuẩn,… để lập được phương án  công nghệ và đồ gá tốt nhất phù hợp với điều kiện sản xuất cụ thể, đảm bảo tính kinh tế và kỹ thuật của sản phẩm.

Tài liệu hướng dẫn thiết kế công nghệ chế tạo máy này: hướng dẫn các nội dung chủ yếu, từng bước làm đồ án, cách chọn các chi tiết tiêu chuẩn và cách tra bảng lượng dư gia công, các thông số máy, các loại dao cơ bản giúp học sinh tra cứu trong quá trình làm đồ án.

Tài liệu hướng dẫn nội dung, trình tự thực hiện, các bước làm đồ án, các quy định chung và mới nhất cần tuân thủ khi thiết kế đồ án công nghệ chế tạo máy.

Các bảng dữ liệu và hình vẽ có ví dụ minh họa cụ thể theo đúng trình tự thực hiện làm một đồ án trung cấp chế tạo máy.

Tài liệu được viết phục vụ học sinh trung cấp chế tạo máy làm đồ án môn học và đồ án tốt nghiệp. Đồng thời làm tài liệu tham khảo rất tốt cho công nhân và học sinh cao đẳng cùng ngành. Tài liệu cũng mang tính chất liên thông cao đẳng, trung cấp, công nhân.

Nội dung chính của giáo trình bao gồm có 6 chương: 

  • Chương 1. Hướng dẫn chung khi thiết kế đồ án công nghệ chế tạo máy
  • Chương 2. Thiết kế sơ bộ phương án công nghệ
  • Chương 3. Hướng dẫn tính lượng dư gia công
  • Chương 4. Hướng dẫn xác định chế độ cắt
  • Chương 5. Thiết kế nguyên công
  • Chương 6. Thiết kế đồ gá

Để tải tài liệu miễn phí về máy chọn: Tại đây

Bản tài liệu xem trước:

Mong rằng với quyển giáo trình mà thegioidienco.com chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn trong quá trình học tập và nghiên cứu nhé!

Rate this post

THẾ GIỜI ĐIỆN CƠ

Thế giới điện cơ chuyên phân phối, sửa chửa các sản phẩm điện cơ, điện công nghiệp, máy bơm nước, hộp số giảm tốc, máy cắt, máy hàn, v.v, giao hàng tận nơi, bảo hành 24 tháng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.