Thế giới Điện cơ – website thuộc Công ty TNHH TM DV CN Việt Trần – nhà phân phối các dòng động cơ điện, máy hàn, máy phát điện, máy bơm nước, máy cắt, máy khoan, máy chế biến gỗ, motor điện công nghiệp chính hãng, chất lượng, giao hàng tận nơi, chế độ bảo hành chu đáo (bảo hàng >12 tháng, đổi mới 30 ngày)

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối máy trên toàn quốc. Thế giới Điện cơ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, cũng như phân phối nhiều dòng sản phẩm mới với công nghệ tiên tiến trong nước và quốc tế nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Thế giới Điện cơ luôn tìm giải pháp tốt nhất về công nghệ với các khách hàng và đối tác với quan niệm rằng mọi vấn đề đều có thể giải quyết một cách thỏa đáng trên tinh thần tôn trọng, tin tưởng, công bằng, bình đẳng, bảo đảm sự hài hòa về lợi ích của các bên.

Ý thức sự phát triển và tiến bộ của từng doanh nghiệp là nền tảng cho sự phát triển chung của toàn xã hội. Và cũng vì thế, cạnh tranh lành mạnh luôn là cách nghĩ, cách làm xuyên suốt của Thế giới Điện cơ

Với phương châm: “Công nghệ tiên tiến – Chất lượng hoàn hảo – Uy tín thương hiệu” .Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi mua sản phẩm của công ty chúng tôi với chất lượng cao, giá cả hợp lý.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH TM DV CN Việt Trần

MST: 0314960385

HOTLINE – 0938.441.404 (sales, kỹ thuật, hỗ trợ)

Mobi: 0977.027.925 (phản ánh dịch vụ)

Email: info@thegioidienco.vn

5/5 - (1 bình chọn)