Đèn Tuýp Led là gì? Cấu tạo, phân loại và nguyên lý hoạt động

Sự ra đời của bóng tuýp led đang từng bước thay thế cho bóng đèn tuýp huỳnh quang trước đây, với những ưu điểm vượt trội của sản phẩm được tạo nên từ công nghệ led. Nếu chỉ nhìn vào bên ngoài, đèn tuýp led trông có vẻ không khác gì so với đèn huỳnh quang thông thường. Nhưng thực ra ở bên trong, cấu tạo và cách sử dụng của hai loại đèn này lại có điểm khác biệt. Vậy điểm khác ở đây là gì ? Hãy cùng đi tìm hiểu những thông tin chi tiết về Đèn Tuýp Led để tìm ra câu trả lời này nhé.

Đèn tuýp led là gì?

Có rất nhiều sản phẩm về đèn led chiếu sáng ra đời với sự đa dạng về các loại đèn, màu sắc ánh sáng và công suất khác nhau cho người dùng dễ dàng lựa chọn. Công nghệ chiếu sáng đèn led mang đến cho người sử dụng những tính năng đặc biệt như tiết kiệm điện, độ bền cao, tuổi thọ tốt, an toàn.

Đèn tuýp led là gì?

Đèn tuýp led là đèn được thiết kế hình dạng dựa trên đèn huỳnh quang với dạng ống tuýp được làm bằng nhựa hay mica mỏng. Bên trong bóng đèn led tuýp là các mắt chip được dán liên kết lại với nhau trên một bản mạch bằng chất liệu nhôm. Về hình dáng bóng đèn tuýp led sẽ giống như bóng đèn huỳnh quang truyền thống.

Đối với bóng đèn huỳnh quang được thiết kế theo 2 loại là đèn huỳnh quang T5 & đèn huỳnh quang T8, thì đèn tuýp led có nhiều kiểu dáng hơn. Nổi bật sẽ có 3 loại: đèn led tuýp thông thường, đèn tuýp led liền máng và đèn tuýp led bán nguyệt.

Các loại đèn tuýp LED

Khi phân loại tuýp LED có rất nhiều cách để phân loại chúng có thể theo cấu tạo của chip, cũng có thể theo hình dáng của đèn hoặc theo công suất. Vậy khi chia theo cấu tạo đèn tuýp LED có các loại đèn tuýp LED nào? Với cách phân chia theo cấu tạo đèn tuýp LED có tuýp LED kính trong và tuýp LED kính mờ.

Đèn tuýp LED kính trong

 • Cấu tạo đèn tuýp LED kính trong, bề mặt đèn được sử dụng một tấm mica trong suốt.
 • Cùng tìm hiểu một vài đặc điểm nổi bật của đèn tuýp LED kính trong dưới đây.
 • Thiết kế theo tiêu chuẩn IP40 có khả năng chống bụi hoàn hảo. Đèn thiết kế theo dạng hình trụ dài. Bên trong đèn sử dụng 02 dãy chip LED SMD . Chúng phân bố đều dọc bộ đèn giúp ánh sáng phát ra mạnh mẽ và đồng đều hơn.
Đèn tuýp LED kính trong

Ưu và nhược điểm: 

 • Ưu điểm vượt trội của tuýp LED kính trong là chất lượng ánh sáng vượt trội.
 • Tuy nhiên đèn LED kính trong có cường độ ánh sáng mạnh, độ rọi cao sẽ gây chói mắt khi chiếu sáng những không gian thấp từ 2.8 – 3.2 m vậy nên bạn cần mất công tính toán về không gian chiếu sáng trước khi chọn mua đèn  tuýp LED kính trong hay đèn tuýp LED kính mờ. Điều quan trọng nữa là giá thành LED tuýp trong cao hơn kính mờ vậy nên các chủ nhà đầu tư sẽ mất một khoản chi phí lớn hơn khi dùng kính mờ cho không gian cần chiếu sáng.

Ứng dụng: 

 • Đèn tuýp LED kính trong phù hợp để chiếu sáng các khu công nghiệp những nơi cần nguồn ánh sáng cao như nhà xưởng, xưởng may, chiếu sáng khu vực sản xuất linh kiện…

Đèn tuýp LED kính mờ

 • Cấu tạo đèn tuýp LED kính mờ, bề mặt đèn sử dụng tấm kính mica mờ giúp ánh sáng phát ra dịu nhẹ, không gây chói mắt, thích hợp cho chiếu sáng dân dụng.
 • Để nói đến đèn tuýp LED kính mờ một cách khái quát nhất phải dựa trên đặc điểm của đèn, ngoài ra ưu nhược điểm của đèn, cùng với đó là ứng dụng của đèn trong cuộc sống.
 • Đèn tuýp LED kính mờ sử dụng thay thế cho các loại đèn tuýp huỳnh quang, bóng đèn sợi đốt đèn compact . Tuýp LED tiết kiệm điện năng tới 60% điện năng. Nguồn đèn tuýp LED kính mờ được tích hợp trong thân đèn. Đèn tuýp LED có tính thẩm mỹ cao.
Đèn tuýp LED kính mờ

Ưu và nhược điểm: 

 • Ưu điểm vượt  trội của đèn LED tuýp LED kính mờ đó là cho ánh sáng đồng đều, dịu nhẹ, không gây chói mắt.
 • Nhược điểm của đèn tuýp LED kính mờ đó là khi sử dụng trong các không gian nhà máy, hay xưởng sản xuất cần cường độ ánh sáng và độ rọi cao thì lại không đáp ứng được yêu cầu.

Ứng dụng: 

 • Đèn phù hợp để chiếu sáng trường học, nhà ở, chung cư, văn phòng…

Cấu tạo của bóng đèn tuýp led

Khác với bóng đèn huỳnh quang sử dụng phốt pho và thủy ngân để làm phát sáng. Cấu tạo của bóng đèn tuýp led đơn giản hơn nhiều:

Cấu tạo của bóng đèn tuýp led

Phần hình dáng và vỏ đèn: Vỏ đèn tuýp led được làm nhựa tán quang hay mica có khả năng chịu nhiệt, cách điện và chống cháy tốt. Bóng đèn led tuýp có kích thước chuẩn với đường kính 1”=2,54cm tương đương với đèn huỳnh quang T8. Chiều dài theo chuẩn có 2 loại: đèn tuýp led 60cm và đèn tuýp led 1m2.

Mạch gắn chip led: là phần lưng của bóng đèn led tuýp, được cấu tạo bằng nhôm. Đây là bộ phận chính để kết nối và tản nhiệt cho chip led.

Bộ nguồn: Đây là trái tim của bóng đèn tuýp led, là bộ phận chuyển đổi nguồn điện xoay chiều 220V sang điện áp một chiều ổn định. Đèn led có chất lượng tốt thì sẽ có bộ nguồn chất lượng.

Nguyên lý hoạt động đèn tuýp led

Đèn tuýp led hoạt động dựa trên công nghệ bán dẫn tiên tiến. Khi khối bán dẫn P chứa nhiều loại lỗ trống mang điện tích dương, gặp khối bán dẫn N thì các lỗ trống này bắt đầu khuếch tán gia nhập vào khối N. Đồng thời khối N cũng có các điện tử tự do mang điện tích âm được khối P nhận thêm.

Như vậy, các điện tử lỗ trống thu hút và tiến lại gần nhau ở hai bên biên giới mặt tiếp giáp tạo thành điện tử trung hòa. Sau quá trình này sẽ giải phóng năng lượng dưới dạng ánh sáng và phát ra ngoài theo chiều bóng đèn hướng ra.

Màu sắc của bóng đèn tuýp LED phát ra tùy thuộc vào cấu tạo các chất bán dẫn. Để đèn có bước sóng, độ sáng, màu sắc khác nhau thì nhà sản xuất nghiên cứu về cách cấu tạo chất bán dẫn.

Những ưu điểm nổi bật của Đèn Tuýp Led

Sau đây là một số ưu điểm vượt trội của bóng đèn led:

 • Tiết kiệm hơn 80% điện năng tiêu thụ
 • Tuổi thọ sử dụng lâu dài, lên đến 50.000 giờ
 • Thân nhôm tản nhiệt cực tốt
 • Không phát ra tia cực tím và tia tử ngoại, an toàn và thân thiện với môi trường
 • Khởi động sáng ngay tức thì, không nhấp nháy, bảo vệ tốt cho mắt
 • Chiếu sáng với hiệu suất cao, sử dụng năng lượng hiệu quả và tiết kiệm
 • Ánh sáng của đèn LED tuýp có độ tập trung cao, sáng hơn đèn huỳnh quang truyền thống
 • Độ suy giảm quang thông là rất thấp
 • Dễ dàng và rất thuận tiện trong việc lắp đặt, bảo trì và bảo dưỡng

Cách lắp bóng đèn tuýp led đôi và đơn

Cách lắp bóng đèn tuýp led vào máng đèn đơn giản hơn rất nhiều lần so với việc lắp đèn huỳnh quang truyền thống:

Cách lắp đèn tuýp led đơn

Đấu nối lắp đặt đèn led tuýp đơn vào máng đèn tuýp led gồm có 3 bước đơn giản:

 • Lắp cố định máng đèn trên trần hay trên tường, vị trí mong muốn đặt đèn chiếu sáng.
 • Lắp đèn led tuýp vào máng đèn
 • Nối điện 220v vào 2 đầu dây của máng đèn và tiến hành kiểm tra đèn đã hoạt động được chưa?

Cách lắp đèn tuýp led đôi

Nguyên lý hoạt động của đèn tuýp led đôi cũng như đèn đơn là cấp nguồn điện ổn định 1 chiều vào chip led. Hầu hết các bộ nguồn chuyển điện xoay chiều sang 1 chiều này đều tích hợp bên trong bóng đèn led tuýp. Cho nên việc lắp bóng đèn đơn giản chỉ cần cấp nguồn điện gia đình 220V vào 2 đầu dây tại máng đèn là đủ.

 • Tương tự như đối với lắp đèn tuýp led đơn; ta cố định máng đèn tại vị trí cần chiếu sáng.
 • Tiếp theo nối nguồn điện xoay chiều vào 2 đầu dây tại máng đèn tuýp led.
 • Gắn 2 bóng đèn led tuýp vào máng và tận hưởng thành quả.

Ứng dụng đèn tuýp led vào trong đời sống hằng ngày

Ứng dụng đèn tuýp led vào trong đời sống hằng ngày
 • Đèn tuýp led được sử dụng rất thông dụng trong cuộc sống hằng ngày.
 • Đối với lĩnh vực chiếu sáng dân dụng: tuýp led được dùng chiếu sáng nhà ở, căn hộ, khu chung cư, văn phòng, hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi, trung tâm thương mại, khu mua sắm tổng hợp…
 • Đối với lĩnh chiếu sáng công nghiệp: đèn led dùng chiếu sáng các khu công nghiệp, các xưởng gia công sản xuất, nhà kho, bến bãi,…

Những lưu ý khi mua đèn LED

Mua đèn tuýp LED tại những đơn vị uy tín

Hiện nay công nghệ LED đã phát triển mạnh mẽ. Không chỉ phát triển trên thị trường thế giới mà ngay cả Việt Nam.

Thị trường đèn tuýp LED co vô vàn chủng loại, mẫu mã khác nhau. Không phải đơn vị nào cũng cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao. Vì thế hãy chọn mua những đơn vị đèn LED uy tín.

Nhờ nhân viên tư vấn rõ về đèn tuýp LED

Nếu còn băn khoăn vấn đề nên lắp đặt đèn tuýp LED ở đâu. Hay bất kỳ thông tin nào có liên quan đến sản phẩm thì chúng ta nên nhờ đội ngũ tư vấn làm rõ mọi thắc mắc.

Nhân viên tư vấn sẽ cho bạn biết được nên dùng đèn tuýp LED bao nhiêu w, số lượng cần dùng là bao nhiêu… Từ đó giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí tối đa.

Trong quá trình sử dụng đèn tuýp LED nếu gặp bất kỳ sự cố nào chúng ta cũng có thể liên lạc đến đội ngũ tư vấn. Họ sẽ giải đáp hết tất cả mọi thắc mắc của khách hàng chi tiết nhất.

Kiểm tra chất lượng đèn thật kỹ

Kiểm tra chất lượng đèn tuýp LED chúng ta cần phải đặc chú đến các thông số đèn. Các thông số của đèn sẽ phần nào phản ánh được chất lượng của đèn tuýp LED.

Nếu bạn không phải là người am hiểu về đèn hãy nhờ những người có hiểu biết về đèn. Họ sẽ cho bạn được những lời khuyên bổ ích nhất.

TOP các thương hiệu cung cấp Đèn Tuýp Led uy tín nhất

Công ty Cổ phần Bóng đèn Phích nước Rạng Đông

Công ty Cổ phần Bóng đèn Phích nước Rạng Đông hiện nay đã trở thành nhà sản xuất hàng đầu tại Việt Nam về sản xuất các sản phẩm về nguồn sáng, thiết bị chiếu sáng và phích nước. Công ty là 1 trong số ít doanh nghiệp Việt Nam nghiên cứu, sản xuất đèn led bài bản và cũng là doanh nghiệp tiên phong trong đổi mới, sáng tạo. Vào năm 2011, Rạng Đông đã thành lập trung tâm R&D chiếu sáng Rạng Đông, nơi đây tập hợp các chuyên gia hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực chiếu sáng với mục đích nghiên cứu và phát triển sản phẩm đèn led.

Công ty Cổ phần Bóng đèn Phích nước Rạng Đông

Một số đặc tính của sản phẩm đèn led do công ty sản xuất:

 • Nguồn sáng led chất lượng cao, hiệu suất cao.
 • Vật liệu thân: được làm bằng nhôm anot hóa độ bền cao.
 • Không chứa thủy ngân, hóa chất độc hại, không phát ra tia tử ngoại, an toàn cho người sử dụng và rất thân thiện với môi trường.
 • Ít phát nhiệt, không làm nóng bề mặt đèn và ra môi trường xung quanh.
 • Thiết kế độc đáo, thanh mảnh và sang trọng.
 • Là giải pháp tối ưu cho nhu cầu chiếu sáng trang trí nghệ thuật hay làm quà tặng, được sử dụng trong phòng ngủ, hành lang, cầu thang, bàn làm việc… của các công trình xây dựng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 87 – 89, Phố Hạ Đình, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Điện thoại: (84-24) 3 858 4310 / 3 858 4165
 • Hotline: 0942 669 678
 • Email CSKH: rangdong.cskh@gmail.com
 • Website: www.rangdongvn.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/ralaco1961/

Công ty TNHH Thương mại Xây lắp điện Cao Trần

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chiếu sáng tại Việt Nam, Công ty TNHH Thương mại Xây lắp điện Cao Trần tự hào là nhà thiết kế chuyên nghiệp chiếu sáng cho các dự án công trình lớn, khu nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại, khách sạn… Đến với công ty, bạn sẽ được tư vấn những giải pháp chiếu sáng cho ngôi nhà của bạn. Các sản phẩm đèn led của công ty gồm đèn chùm, đèn treo, đèn trần, đèn tường, đèn bàn, đèn âm trần, đèn sân vườn.

Công ty TNHH Thương mại Xây lắp điện Cao Trần

Đèn led của công ty có nhiều ưu điểm mà các loại đèn thông thường không có được như:

 • Kích thước rất nhỏ gọn.
 • Không có chứa thủy ngân, rất thân thiện với môi trường.
 • Tiêu hao điện thấp giúp tiết kiệm năng lượng.
 • Ánh sáng của đèn không mang theo nhiệt.
 • Dễ dàng điều khiển, có thể linh hoạt thay đổi màu sắc (đối với led màu).

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 12-13 Dương N1, Khu TM Nam, KCX Tân Thuận, P. Tân Thuận Đồng, Q.7, Tp.HCM
 • Tel: (84) ( 28) 3833 3334
 • Fax: (84) (28) 3833 3337
 • Email: chiếu sáng@cara.com.vn
 • Website: https://www.cara.com.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/CARALighting/?ref=settings

Công ty Cổ phần công nghệ Fawookidi Việt Nam

Công ty Cổ phần công nghệ Fawookidi Việt Nam được thành lập trên cơ sở liên doanh giữa Công ty Cổ phần Năng lượng xanh Kim Đỉnh và nhà sản xuất đèn led hàng đầu thế giới Fawoo Technology với tổng số vốn đầu tư ban đầu là 12 triệu USD. Fawookidi Việt Nam là nhà sản xuất đèn led đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ của Hàn Quốc, sử dụng led chips của hãng sản xuất led chips số 1 thế giới Nichia (Nhật Bản) với các sản phẩm mang kiểu dáng hiện đại, tinh tế và có chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu.

Công ty Cổ phần công nghệ Fawookidi Việt Nam

Những thành tựu về công nghệ đèn led của thế giới đã được công ty nghiên cứu, ứng dụng thành công trong các công trình dân dụng, resort, văn phòng, nhà xưởng, nội thất nhà ở, các trung tâm thương mại, công trình giao thông… từ hàng chục năm nay với những ưu điểm nổi trội là thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng, có ánh sáng ban ngày, không chứa các chất độc hại gây ung thư như thủy ngân, chì, như ở các loại đèn compact, đèn tuýp huỳnh quang…

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở FawooKidi: 326 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, TP. Hà Nội – (+84) 24.7305.6889
 • Văn phòng GD TP HCM: Số 133, Phạm Văn Đồng, Phường 3, Gò Vấp, TP.HCM – (+84) 28.3895.5122
 • Văn phòng GD Nghệ An: Số 416, Nguyễn Trãi, TP Vinh, Nghệ An – (+84) 23.8381.8989
 • VP TP.HCM & Nhà máy: Lô I-3B-4-A, Đường N6, Khu Công nghệ cao, Quận 9, TP HCM – (+84) 28.3.736.1999
 • Hotline: 090.160.2828
 • Email: lienhe@fawookidi.com
 • Website: www.fawookidi.com

Công ty TNHH Đức Thuận Phát

Công ty TNHH Đức Thuận Phát chuyên kinh doanh các thiết bị chiếu sáng có công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất. Trải qua hơn 10 năm hoạt động, hiện nay lĩnh vực kinh doanh chủ yếu của công ty là:

 • Đèn chiếu sáng văn phòng, cao ốc, khu thương mại, khách sạn…
 • Đèn chiếu sáng dân dụng, đèn led trang trí, cửa hàng, nhà ở…
 • Đèn chiếu sáng công nghiệp, xưởng, nhà kho, nhà xe…
 • Đèn chiếu sáng ngoài trời, sân thi đấu, sân vườn, đèn đường…
 • Đèn chiếu sáng chuyên dụng, đèn thoát hiểm, đèn chống thấm, đèn khẩn cấp…
Công ty TNHH Đức Thuận Phát

Các sản phẩm đèn led của công ty gồm bóng đèn led bầu sợi tóc, bóng đèn led bầu có màu, bóng đèn led dạng nến, bóng đèn led bầu tròn, đèn âm trần led, ốp trần led, pha led… Đây đều là những sản phẩm tốt và được các nhà phân phối trong và ngoài nước đánh giá cao.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 423 Đường Bát Khối, Phường Long Biên, Quận Long Biên, Hà Nội
 • Điện thoại: (024) 3971 0706
 • Hotline: 038 503 0958 & 0913 226 604
 • Email: congtyducthuanphat@gmail.com
 • Website: http://maxlight.vn/

Công ty TNHH Công nghệ G7

Với nền tảng hơn 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất, kinh doanh lĩnh vực chiếu sáng, năng lượng, Công ty TNHH Công nghệ G7 ngày nay đang dần khẳng định lợi thế trong việc đem lại những sản phẩm chất lượng, giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp và người tiêu dùng. Mong muốn trở thành tập đoàn tiên phong trong ngành giải pháp năng lượng, công ty đã không ngừng đầu tư vào các nhân tố như con người, nhà máy sản xuất, nghiên cứu áp dụng các công nghệ tiên tiến của thế giới để tạo ra những sản phẩm, giải pháp thông minh, tiết kiệm năng lượng và thân thiện môi trường.

Công ty TNHH Công nghệ G7

Các sản phẩm đèn led của công ty bao gồm led âm nước, led bulb, led ceiling, led dowlight, led high bay, led lowbay, led module goq 3 chip… tất cả các sản phẩm đều đạt chất lượng tốt và được người tiêu dùng tin dùng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lô I-3-B, đường N6, Khu Công Nghệ Cao, Phường Tân Phú, Quận 9, TP.HCM
 • Tel: (84 28) 7307 6877
 • Hotline: 097 739 9777
 • Email: info@g7-tech.com
 • Website: www.g7-tech.com

TOP sản phẩm Đèn Tuýp Led có chất lượng tốt nhất

Đèn tuýp led 1m2 T8/18W

Mô tả sản phẩm: 

Đèn tuýp led 1m2 của Maxben được thiết kế để cung cấp cho khách hàng tất cả các lợi ích của công nghệ LED với sự cải thiện đáng kể về khả năng chi trả của sản phẩm.

Sản phẩm này là sự kết hợp các đột phá kỹ thuật quan trọng giúp giảm chi phí sản xuất một cách sáng tạo mà không ảnh hưởng đến hiệu suất và độ tin cậy.

Vỏ bóng được chế tạo từ thủy tinh chất lượng cao và dày, giảm giá thành sản xuất so với loại vỏ nhựa nhưng vẫn đảm bảo độ bền. Khả năng dẫn nhiệt tuyệt vời của ống thủy tinh giúp giảm đáng kể khối lượng tản nhiệt cho đế nhôm là thành phần chi phí chính trong giá thành sản xuất.

Đèn tuýp led 1m2 T8/18W

Thông số kỹ thuật:

Mã sản phẩm T8-BM-18-1.2-T
Công suất 18W
Chiều dài 1m2 (1200mm)
Quang thông 1700lm
  Điện áp 180 ~ 264 VAC/ 50/ 60 Hz
  Nguồn sáng SMD
  Nhiệt độ màu 6500K
  Hiệu suất 95lm/W
  CRI(Ra)  >80 Ra
  Góc chiếu 160°
  Vật liệu Thủy tinh
  Cấp bảo vệ IP20
  Lắp đặt Trong nhà
  Nhiệt độ làm việc -20℃ ~ 40℃
  Tuổi thọ chip 30.000giờ
Bảo hành 2 năm

Ứng dụng thực tiễn:

Đèn tuýp 1m2 của Maxben được thiết kế để đáp ứng một cách cân bằng giữa chi phí và hiệu quả chiếu sáng mang tới sự thay thế hiệu quả cho đèn tuýp huỳnh quang. Sản phẩm này là lựa chọn tuyệt vời cho việc lắp đặt quy mô lớn trong nhiều ứng dụng chiếu sáng dân dụng và công nghiệp trong siêu thị, trung tâm mua sắm, văn phòng, nhà kho, cơ sở lắp ráp và trung tâm phân phối. Chi phí đầu tư ban đầu thấp hơn, tiết kiệm năng lượng lớn và tuổi thọ dài giúp mẫu đèn tuýp led T8 này trở thành giải pháp nâng cấp ánh sáng với thời gian hoàn vốn hấp dẫn nhất hiện nay.

– Phòng khách, nhà bếp, nhà kho, hành lang

– Văn phòng công ty, nhà ăn tập thể,

– Cửa hàng tạp hóa, showroom trưng bày sản phẩm

– Bệnh viện, trường học…

Đèn led tuýp 28W T8/1.2m

Mô tả sản phẩm: 

Mẫu sản phẩm bóng đèn tuýp LED T8 28W thủy tinh thiết kế đèn phù hợp để thay thế trực tiếp cho tuýp huỳnh quang mà không cần thêm phụ kiện. Nó giúp giải quyết những rắc rối khi thay thế, thêm bớt phụ kiện.Tạo điều kiện để lắp đặt nhanh chóng, an toàn và cho phép tiết kiệm năng lượng ngay lập tức cùng với ánh sáng chất lượng. Sản phẩm này được cấp điện trực tiếp từ điện áp dòng AC 220V dành cho các đèn huỳnh quang hiện có.

Đèn led tuýp 28W T8/1.2m

Thông số kỹ thuật:

Mã sản phẩm T8-BM-28-1.2-T
Công suất 28W
Kích thước 1210*35 mm
Quang thông 2800lm
  Điện áp 180 ~ 264 VAC/ 50/ 60 Hz
  Nguồn sáng SMD
  Nhiệt độ màu 6500K
  Hiệu suất 100lm/W
  CRI (Ra)  >80 Ra
  Góc chiếu 160°
  Vật liệu Vỏ thủy tinh
  Cấp bảo vệ IP20
  Nhiệt độ làm việc -20℃ ~ 40℃
  Tuổi thọ chip 30,000 giờ
Tiêu chuẩn CE, RoHS

Ứng dụng thực tiễn:

Sản phẩm đèn tuýp led 28w được sản xuất nhằm tạo ra lợi ích tiết kiệm chi phí tức thời và mang lại lợi ích lâu dài của công nghệ LED với giá bán chỉ tương đương với tuýp huỳnh quang. Là thương hiệu đạt được thành công lớn trong thị trường chiếu sáng LED, Maxben tiếp tục xây dựng lợi thế cạnh tranh trên thị trường bằng cách tận dụng kinh nghiệm, công nghệ, cơ sở hạ tầng sản xuất và lực lượng lao động.

Đèn tuýp led là một trong những dòng sản phẩm hàng đầu của công ty được thiết kế để đáp ứng nhu cầu chuyển đổi với chất lượng vượt trội. Nó là một sự lựa chọn tuyệt vời để thay thế đèn huỳnh quang hiện tại cũng như lắp đặt mới cho nhà ở, tòa nhà văn phòng, siêu thị, nhà kho, nhà để xe, trường đại học, bệnh viện…

Đèn led bán nguyệt 1m2 36w

Mô tả sản phẩm: 

 • Hiệu quả cao: Với cùng một độ sáng, bóng đèn led bán nguyệt 1m2 sử dụng tiết kiệm năng lượng hơn đèn huỳnh quang khoảng 50% và 80% so với đèn sợi đốt.
 • Tuổi thọ dài: nguồn sáng LED SMD cho tuổi thọ đạt > 30.000h, gấp 3 -5 lần đèn huỳnh quang và không bị ảnh hưởng nếu bật tắt đèn thường xuyên.
 • Không có tia cực tím và hồng ngoại, không có bức xạ, không gây ô nhiễm, kết xuất màu cao, hiển thị màu sắc rõ ràng.
 • Không có thủy ngân, thuận tiện cho tái chế và sử dụng, không gây nhiễu điện từ.
 • Hiệu quả ánh sáng cao: ít tỏa nhiệt, chuyển đổi 90% điện năng thành ánh sáng.
 • An toàn và đáng tin cậy hơn với thiết bị chuyển nguồn Driver chất lượng tốt.
 • Bền hơn với các vật liệu bao gồm nhôm và PMMA có khả năng chịu lực cơ học và tác động xấu từ môi trường.
 • Dễ dàng lắp đặt, kích thước nhỏ gọn hơn, chiều dài tiêu chuẩn 1,2m.
Đèn led bán nguyệt 1m2 36w

Thông số kỹ thuật:

Model KST81736W
Mã quản lý T8-KS-LM36-1.2
Điện áp đầu vào 175 ~ 240 VAC – 50/60 Hz
Công suất 36 W
Quang thông 3000 Lm
Ánh sáng Trung tính – Trắng
Nhiệt độ màu (CCT) 4000K/6500K
Kích thước 1200*16.4 mm (1m2)
Kiểu đèn Bán Nguyệt
Chỉ số hoàn màu (CRI) > 80Ra
Chất liệu đèn Thân bằng nhôm, mặt nhựa PMMA trắng sữa
Số LED 168
Tuổi thọ (Giờ) 30.000 h
Bảo hành 3 năm

Ứng dụng thực tiễn:

Bóng led bán nguyệt 1m2 công suất 36w chủ yếu được sử dụng cho các không gian cần cường độ ánh sáng mạnh, các kho bãi, nhà xưởng có diện tích lớn cần loại đèn công suất cao và tiết kiệm điện. Sử dụng sản phẩm này, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí nhờ khả năng tiết kiệm năng lượng vượt trội và không cần bảo trì sửa chữa thường xuyên như ở đèn huỳnh quang.

Đèn tuýp led cảm ứng tự sáng 18w/1.2m

Mô tả sản phẩm: 

Bóng đèn tuýp led cảm ứng thông minh sử dụng công nghệ radar, nhận diện sự chuyển động của con người để bật tắt. Đèn giúp bạn rảnh tay và tiết kiệm điện năng một cách đáng kể nhờ cơ chế hoạt động thông minh.

Công nghệ cảm ứng chuyển động tự động bật khi bạn đến gần và tự động tắt khi ra khỏi vùng cảm ứng. Khi phát hiện có chuyển động của con người trong bán kính 3,5-4m, đèn sẽ tự động bật sáng, sau 180 giây nếu không phát hiện chuyển động đèn sẽ tự động giảm xuống còn 60% công suất.

Đèn tuýp led cảm ứng tự sáng 18w/1.2m

Lợi ích Khi Sử Dụng Đèn Tuýp Led Cảm Ứng:

– Tự động bật/ tắt giúp bạn rảnh tay không cần phải di chuyển từ phòng này sang phòng khác hay di chuyển khắp nhà để bật/ tắt công tắc.

– Tiết kiệm chi phí tiền điện: cơ chế thông minh tự động bật tắt giúp tiết kiệm điện năng những khi quên tắt điện, bạn hoàn toàn yên tâm khi đi ra ngoài hay ra về đèn sẽ tự động tắt; những nơi công cộng cần chiếu sáng thông minh tiết kiệm mà không cần người vận hành.

– Là công cụ tuyệt vời để ngăn ngừa tội phạm: khi có kẻ trộm xâm nhập vào nhà bạn, đến khu vực cảm ứng đèn tự động bật sáng khiến kẻ gian sợ không dám vào nữa.

– Đèn led một trong những thiết bị hiện đại giúp bạn cảm nhận trọn vẹn cuộc sống tiện nghi, linh động, hiện đại hơn.

Thông số kỹ thuật:

Mã sản phẩm LED TUBE T8 120/18W RADA
Kiểu đèn Tuýp T8 – Cảm ứng thông minh
Công suất 18W
Điện áp 220/50Hz
Kích thước (mm) 1200*26mm
Quang thông 1700lm
Hiệu suất 95lm/w
Chỉ số hoàn màu CRI 80 Ra
Ánh sáng Trắng
Nhiệt độ màu 6500K
Góc phát hiện cảm biến 120°x360°
Khoáng cách phát hiện 3,5-4m
Độ cao lắp đặt 4,5-5m
Tuổi thọ 20.000 giờ
Bảo hành 2 năm

Trên đây, thegioidienco.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn những thông tin liên quan đến Đèn Tuýp Led. Mong rằng đây là nguồn tham khảo hữu ích cho các bạn để lựa chọn được những sản phẩm Đèn Tuýp Led uy tín, chất lượng. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Rate this post

THẾ GIỜI ĐIỆN CƠ

Thế giới điện cơ chuyên phân phối, sửa chửa các sản phẩm điện cơ, điện công nghiệp, máy bơm nước, hộp số giảm tốc, máy cắt, máy hàn, v.v, giao hàng tận nơi, bảo hành 24 tháng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.