Không chỉ trong công nghiệp, motor 3 pha cũng được sử dụng nhiều ở nông thôn

Motor 3 pha công suất lớn không những làm việc tốt trong máy sản xuất công nghiệp mà còn được sử dụng rất hiệu quả trong nông nghiệp, motor 3 pha thay động cơ DIEZEN chạy dầu được sử dụng khá nhiều ở Nông Thôn như: dùng làm đầu kéo nhà máy xay lúa, motor bơm nước tưới tiêu, làm máy ép củi, máy trộn …

Motor 3 pha được sử dụng nhiều ở nông thôn

Như anh Tình ở Cà Mau nhờ DICO tư vấn lắp đặt hệ thống bơm gồm một motor 3 pha 75 HP và một motor 3 pha 10 HP. Một cái chạy chính và một cái chạy dự phòng. Khi nước trong ao hụt nhiều thì bơm dự phòng sẽ kích chạy bơm nước hỗ trợ bơm chính.

Hệ thống đưa vào vận hành đã lâu mà Anh Tình lâu lâu điện cám ơn hoài. Anh nói tự khi đầu tư hệ thống Bơm Điện anh thấy khỏe hơn rất nhiều và có nhiều thời gian làm thêm nhiều việc khác. Lúc trước chạy bằng ĐỘNG CƠ DIEZEN anh phải mất thời gian canh máy, cực nhất là vào những ngày hạn hán nước ít, và bơm nước ban đêm anh phải thức canh. Từ khi lắp hệ thống bơm tự động bằng motor 3 pha anh không còn phải thức canh nước nữa. Vì được tự động nên khi nước dưới sông lớn mà mực nước trong ao nuôi cá của anh bị hụt thì hệ thống sẽ tự kích hoạt cho bơm hoạt động bơm nước vào ao đến khi đầy thị hệ thống tự động tắt mà không cần phải canh như lúc dùng máy DIEZEN chạy bằng dầu. Chi phí lại rẻ hơn dùng ĐỘNG CƠ DIEZEN rất nhiều.

Khi về nông thôn lắp đặt motor cho các anh chị thấy sự hiệu quả mang lại DICO thấy rất vui. Ở Nông Thôn một số nơi vẫn còn khá lạ với những kỹ thuật mới áp dụng vào sản xuất để giúp tiết kiệm nhiều thời gian và công sức. Qua đây, nếu anh chị muốn tư vấn về Kỹ Thuật motor 3 pha có thể liên hệ để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình của DICO.

Rate this post

THẾ GIỜI ĐIỆN CƠ

Thế giới điện cơ chuyên phân phối, sửa chửa các sản phẩm điện cơ, điện công nghiệp, máy bơm nước, hộp số giảm tốc, máy cắt, máy hàn, v.v, giao hàng tận nơi, bảo hành 24 tháng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.