[Giáo Trình] An Toàn Lao Động – Chuyên Ngành Điện

Giáo trình An toàn lao động (ATLĐ) được biên soạn theo chương trình đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo thông qua. Với yêu cầu của chương trình, chúng tôi biên soạn giáo trình ATLĐ với nội dung mong đạt được các tiêu chí sau:

– Cố gắng thỏa mãn được các yêu cầu mà chương trình đặt ra ở mức tối ưu với 35 tiết.

– Giáo trình được biên soạn cho đối tượng là học sinh THCN chuyên ngành cơ khí và điện mà tương lai sẽ là những người lao động, vì vậy khi biên soạn chúng tôi cố gắng thể hiện nội dung sao cho: đơn giản, dễ hiểu, dễ nhớ, để thực hiện và mang tính thực tiễn cao.

– Giáo trình được biên soạn còn nhằm phục vụ rộng rãi các đối tượng khác nhau, ở các cương vị công tác khác nhau: kỹ thuật viên, an toàn viên, người sử dụng lao động…

Giáo trình gồm ba phần:

  • Phần một: An toàn chung
  • Phần hai: An toàn điện
  • Phân ba: An toàn khi vận hành thiết bị và máy

Trong quá trình giảng dạy tuỳ theo từng trường hợp, từng đối tượng cụ thể mà các cơ sở có thể điều chỉnh nội dung cho phù hợp với yêu cầu chuyên môn của mình. Đồng thời tuỳ theo từng chuyên ngành đào tạo mà giáo viên khi lên lớn có các hình thức minh họa hoặc có các chuyến tham quan tại xưởng của trường hoặc của doanh nghiệp v.v.

Tải miễm phí tài liệu: Tại đây

Bản xem trước của giáo trình:

Thực hiện An toàn lao động trong ngành điện là việc ngăn ngừa sự cố tai nạn xảy ra trong quá trình lao động, gây thương tích đối với cơ thể hoặc gây tử vong cho người lao động trong ngành điện. Thegioidienco.com mong rằng bạn sẽ nắm chắc những kiến thức trong quyển giáo trình này và thực hiện áp dụng trong thực tiễn thật tốt nhé!

Rate this post

THẾ GIỜI ĐIỆN CƠ

Thế giới điện cơ chuyên phân phối, sửa chửa các sản phẩm điện cơ, điện công nghiệp, máy bơm nước, hộp số giảm tốc, máy cắt, máy hàn, v.v, giao hàng tận nơi, bảo hành 24 tháng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.