Động cơ điện ABB là gì? Ưu điểm của động cơ điện ABB

Động cơ điện ABB là gì? Có thể dùng và vận dụng trong lĩnh vực hoạt động nào? Đây là những câu hỏi của vô cùng phổ biến người, cho nên bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc để mọi người hiểu rõ hơn về động cơ điện này.

Động cơ điện ABB là gì

Động cơ ABB được sản xuất bởi tập đoàn chế tạo sinh sản vật dụng điện cơ, điện, tự động, điện tử và ứng dụng năng lượng Asea Brown Boveri Ltd, còn gọi là ABB. ABB với khoảng hơn 140 000 nhân viên khiến cho việc trên hơn 100 tổ quốc.

Có phổ biến năm kinh nghiệm, ABB đã cho ra đời phổ biến động cơ điện đứng đầu thế giới. Động cơ điện ABB đa dạng về chất liệu từ Vỏ gang, vỏ Nhôm, Vỏ Thép và được vận dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực như tàu thủy, phòng nổ, xây dựng,…Bởi đây là 1 chiếc sản phẩm được người dùng kiểm tra dẻo dai, hoạt động ổn định, an toàn, hiệu quả và hà tiện.

Ưu điểm Động cơ điện ABB

Được mẫu mã khiến cần sự khác biệt cần động cơ điện ABB hoạt động sở hữu hiệu suất và hiệu quả cao nhất nhằm tùng tiệm năng lượng, giảm phí hoạt động, dùng cho cho các áp dụng khác nhau 1 bí quyết tin cậy mà không bị hư hỏng đột xuất.

Ngoài ra, động cơ điện ABB còn sở hữu những thế mạnh vượt trội đáng được sử dụng nhất hiện thời như:

 • Độ ồn thấp
 • Điện áp linh hoạt
 • Ổ bi sở hữu khả năng chịu tải cao
 • Khả năng chống mài mòn thấp
 • Cuộn dây bí quyết điện đáng tin cậy.
 • Dải điện áp khiến việc rộng
 • Động cơ ABB cho cấp hiệu suất EU
 • Bạc đạn mang khả năng chịu tải cao
 • Chống ăn mòn mạnh
 • Bảo vệ những cuộn dây phụ
 • Khuông kín hoàn toàn, quạt làm mát IP55
 • Hướng cáp vào linh động
 • Dễ dàng thay thế động cơ.

 

Ứng dụng Động cơ điện ABB

Có các điểm mạnh vượt trội, hiệu năng sử dụng cao sở hữu dải công suất hoạt động mạnh, động cơ điện được dùng trong rất nhiều những lĩnh vực sản xuất và với tới các lợi ích về kinh tế tới cho người sử dụng.

Động cơ điện ABB được ưa chuộng trong ngành xây dựng, nuôi trồng sản xuất lâm sản, sinh sản mía đường, ngành thực phẩm

Mong rằng với những thông báo trên đây về nguồn cội xuất xứ và thế mạnh áp dụng của động cơ điện ABB, bạn sẽ hiểu rõ hơn về cái động cơ này và an tâm trong lựa chọn cũng như dùng. Trường hợp bạn với nhu cầu sử dụng động cơ điện ABB, động cơ điện từ những nhãn hàng tiếng tăm khác thì hãy liên hệ DICO tại số điện thoại: 0906.346.247 Mr Tình nhé!

Điểm cộng của động cơ điện ABB

Động cơ điện ABB đáng tiêu dùng nhất bây chừ với các điểm mạnh nổi bật

 • Mẫu động cơ điện ABB mới M2QA được bề ngoài và sinh sản theo tiêu chuẩn châu Âu.
 • Dải công suất động cơ Abb rộng từ 0,37kw đến 315 kw.
 • Điện áp đầu vào: 380V/690V , 50/60Hz
 • Tốc độ động cơ tương ứng với số cực: 2, 4, 6, 8
 • Kiểu lắp: chân đế, mặt bích …
 • Cấp độ bảo vệ IP55
 • Vỏ bằng gang

Động cơ điện ABB có hơn 100 năm kinh nghiệm, ABB cho thành lập rộng rãi dải động cơ điện đứng đầu thế giới.

Động cơ điện ABB đa dạng về chất liệu từ Vỏ gang, vỏ Nhôm, Vỏ Thép. Hệ thống nhà máy sản xuất Động cơ điện ABB đặt tại đa dạng nơi trên thế giới như Thụy Sỹ, Đức, Trung Quốc, Singapore,…

Động cơ điện ABB xuất hiện ở hầu hết nơi, từ Động cơ điện ABB tàu chở khách, Động cơ điện ABB cho tàu thủy, Động cơ điện ABB phòng nổ, Động cơ điện DC, động cơ hạ thế ABB, động cơ trung thế, Động cơ điện ABB roto lồng sóc…v..v.

Giả dụ dải động cơ hiệu suất tiêu chuẩn IE1 mức giá khá ăn nhập mang phổ biến quốc gia Châu Á, ABB cho thành lập cái Động cơ điện ABB M2QA sinh sản tại Thượng Hải (Trung Quốc) đáp ứng được nhu cầu của phần lớn quý khách về chi phí tốt nhưng sản phẩm chất lượng, và nhãn hiệu hàng đầu thế giới ABB.

Còn các loại Động cơ phòng nổ ABB, Động cơ hiệu suất cao IE2 thì nhà máy đặt tại Châu Âu (Đức, Phần Lan…) sở hữu mẫu M3BP, M3AA…được khẳng định ở một đẳng cấp cao hơn, động cơ hiệu suất cao IE2 chính thành ra giá thành tương đối cao, nhưng hoạt động ổn định và tùng tiệm điện năng.

Chính vì sự rộng rãi về sản phẩm , công suất, điện áp và tầm giá nên động cơ điện ABB đã ngày càng khẳng định vị thế là dòng động cơ điện đang được ưa chộng nhất hiện nay.

Động cơ điện cho những khu vực hiểm nguy

Lúc lắp đặt động cơ điện tại những khu vực nguy hiểm sở hữu nguy cơ cháy nổ cao sẽ mang nguy cơ gây thiệt hại to cũng như khiến cho ngắt quãng công đoạn sinh sản. Cùng với ấy là sự thành lập của chứng chỉ ATEX, đã được ban hành và có hiệu lực đề cập từ ngày 01 tháng 07 năm 2003. Nhằm qui định những động cơ điện đạt chuẩn dành riêng cho những khu vực nguy hiểm.

Lựa chọn thứ đặc chủng cho từng khu vực

Chứng chỉ ATEX 137, chỉ thị bảo hộ cần lao, xác định những khu cho khí và bụi, chỉ có chiếc vật dụng mà là để được dùng trong mỗi Zone. Đấy là nhiệm vụ của người sử dụng cuối để tìm thứ thích hợp cho các khu tương ứng. Các định nghĩa về khu ko tồn tại trong ATEX 95, Chỉ thị sản phẩm. Những nhà sinh sản chế tạo đồ vật cho các mẫu khác nhau và nó là của nhà sinh sản chịu bổn phận chọn lựa những vật dụng cái phù hợp cho từng khu.

Khu 0 (gọi là khu 20 cho bụi) với sự hiện diện túc trực của ko khí nổ và đòi hỏi đồ vật của dòng 1. Không với động cơ với thể được tiêu dùng ở khu vực này. Khu vực một (khu 21 cho bụi) mang thể với sự hiện diện của nhau trong bầu không khí nổ trong nhiệm vụ thường ngày và đòi hỏi thiết bị của cái 1 hoặc 2. Khu vực 2 (Khu 22 cho bụi) với thể sở hữu sự hiện diện của không khí nổ do tai nạn, nhưng ko cần trong nhiệm vụ thường ngày. Khu này với thể với các trang bị của loại 1, 2 hoặc 3.

cái động cơ trong cái 2 cần sở hữu 1 trong các loại Ex e (nâng cao độ an toàn), Ex p (áp lực), Ex d (chống cháy) cho khí, hay TD A21 (bụi chứng cứ phong bế) cho những môi trường có bụi dễ cháy. cái động cơ trong mục 3 buộc phải mang ít nhất Ex nA (ko phát tia lửa) cho khí, hay TD A22 (bụi bằng chứng phong toả) cho các môi trường sở hữu các cái bụi dễ cháy.

Tiêu chuẩn hài hoà

Để đáp ứng các yêu cầu, tiêu chuẩn hài hoà tồn tại mà những nhà sinh sản và người tiêu dùng cần tuân theo. Đối với các nhà sinh sản, các tiêu chuẩn phác thảo những đề nghị đối sở hữu những dòng khác nhau của trang bị. Đối sở hữu người tiêu dùng cuối, những tiêu chuẩn tương tác đến việc cài đặt, bảo trì và tu bổ thứ trong khu vực hiểm nguy, trong ấy buộc phải được thực hiện theo những hướng dẫn từ nhà sinh sản.

Công nhận của Cơ quan Thông báo là cần thiết cho động cơ trong cái 2. Những số nhận dạng của các xác nhận Thông báo Body xuất hiện gần các nhãn hàng CE trên bảng tên và số chứng chỉ là 1 phần của bổ sung đánh dấu trên nhãn motor.

Đối có cái 3 động cơ, những chỉ chấp thuận tự chứng nhận bởi các nhà sản xuất động cơ, dựa trên kiểm soát chất lượng nội bộ. Tuy nhiên, điều này với lại 1 số lợi ích như những nhà sản xuất vẫn buộc phải thực hiện đầy đủ những đề nghị của tiêu chuẩn và phí tổn cho việc sử dụng các dịch vụ của 1 Cơ quan Thông tin là khá nhỏ trong bối cảnh. Đối có những lý do này, nhà sinh sản động cơ ABB sử dụng thủ tục cấp giấy chứng nhận rưa rứa cho trang bị loại 2, với sự hỗ trợ của Cơ quan Thông tin liên quan.

Giả dụ thí điểm là cần thiết để đảm bảo sự kết hợp giữa động cơ an toàn và ổ AC điện áp tốt, điều này chỉ cần được thực hiện 1 lần. cài đặt thêm từ những nhà sinh sản na ná có thể được thêm vào mà không kiểm tra bổ sung trong điều kiện vận tải trọng hao hao.

ATEX trên thế giới

Mặc dù các chỉ thị ATEX chỉ ứng dụng trong phạm vi EU, họ được dựa trên những tiêu chuẩn châu Âu đã dẫn đến nguyên tắc của họ được đề nghị của người dùng trên toàn thế giới. Tuy nhiên, chính ATEX thường ko được công nhận bên ngoại trừ châu Âu và các ngành công nghiệp với khu vực hiểm nguy bắt buộc phải điều tra mà đề án chính ứng dụng tại địa phương.

Hệ thống Zone được dùng trên khắp thế giới, không tính ở Bắc Mỹ, nơi mà một hệ thống các lớp học và sư đoàn được tiêu dùng để biểu đạt vị trí hiểm nguy. Các lớp học được dựa vào cái nguy hiểm, trong khi các sư đoàn được dựa trên nguy cơ nổ rằng những món quà vật chất. Cả hai hệ thống của Mỹ EU và chế tạo các biện pháp hiệu quả để quản lý các đồ vật điện. 1 số nhà sản xuất trang bị của Mỹ đã bắt đầu dùng khu để ăn nhập sở hữu những chỉ thị ATEX, cho phép họ với thể bán các sản phẩm và thứ để EU tiêu dùng rút cuộc.

Bên ngoại trừ châu Âu và Bắc Mỹ, IECEX được sử dụng, mà sau các tiêu chuẩn tương tự như ATEX. Các chỉ thị ATEX liên quan 1 môi trường khiến việc an toàn có thực hiện rẻ vệ sinh để ngăn dự phòng tai nạn, cùng với những điều khiển để bảo đảm đồ vật hoạt động 1 cách an toàn. Như các tiêu chuẩn ATEX dần nắm lấy trên thị trường, tai nạn công nghiệp lớn do vụ nổ bắt buộc, hy vọng, trở thành 1 điều của kí vãng.

Chính sách bảo hành Động cơ điện ABB

 Đa số sản phẩm được chế tạo bởi Công ty DICO sẽ được bảo hành chính hãng.

I. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH SẢN PHẨM:

1. Điều kiện bảo hành:

Sản phẩm được bảo hành miễn tổn phí trường hợp sản phẩm ấy còn thời hạn bảo hành tính từ ngày giao hàng và hội đủ những điều kiện sau:

 • Xuất trình phiếu bảo hành và hóa đơn hoặc biên nhận lúc sở hữu đề nghị bảo hành.
 • Phiếu bảo hành phải được điền thông tin các bạn và sản phẩm xác thực, toàn bộ.
 • Phiếu bảo hành buộc phải còn nguyên vẹn, ko chấp vá, bôi xóa, sang sửa.
 • Những hư hỏng khoa học của sản phẩm được công nhận do lỗi nhà sinh sản.

2. Những ví như ko được bảo hành:

 • Vi phạm một trong những điều kiện ở mục 1.
 • Chủng loại sản phẩm, Mã hàng ko thích hợp có Phiếu bảo hành.
 • Các bạn tự ý can thiệp vào sản phẩm.
 • Sản phẩm hư hỏng do thi công không đúng kỹ thuật, không đúng mục đích, do côn trùng hay động vật cắn phá.

II. CHÍNH SÁCH ĐỔI/TRẢ SẢN PHẨM:

1. Điều kiện Đổi/Trả sản phẩm:

 • Sản phẩm bị lỗi được công nhận do lỗi của nhà sản xuất.
 • Ko đúng chủng loại như Quý khách đã đặt hàng.
 • Ko đủ số lượng như trong đơn hàng
 • Sở hữu gần như các chứng từ tất nhiên như: Biên nhận, Hóa đơn sắm hàng, Phiếu bảo hành,…

2. Các nếu ko được Đổi/Trả sản phẩm:

 • Khoa học Tương Lai sẽ không ưng ý Đổi/Trả sản phẩm lúc:
 • Người dùng muốn thay đổi chủng chiếc nhưng ko thông tin trước.
 • Quý khách tự làm cho liên quan tình trạng bên ko kể như bong tróc, rách bao tị nạnh, bể vỡ vạc,..
 • Quý khách thi công không đúng gây hư hỏng sản phẩm.
 • Khách hàng không thực hành những quy định theo yêu cầu để được hưởng chế độ bảo hành.
 • Quý khách đã kiểm tra và ký nhận tình trạng hàng hóa nhưng ko với phản hồi trong vòng 24h nói từ lúc ký nhận hàng.
  Chú ý:

Quy trình xử lý thủ tục Đổi/Trả hàng được thực hành trong vòng 02 tuần tính từ ngày nhận đủ thông báo và chứng từ từ quý khách

 

Rate this post

THẾ GIỜI ĐIỆN CƠ

Thế giới điện cơ chuyên phân phối, sửa chửa các sản phẩm điện cơ, điện công nghiệp, máy bơm nước, hộp số giảm tốc, máy cắt, máy hàn, v.v, giao hàng tận nơi, bảo hành 24 tháng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.