Công nghệ Pico là gì? Những sản phẩm của Công nghệ Pico

Pico là hãng đứng đầu thị trường Thế giới về máy hiện sóng nền PC – loại máy hiện sóng hiện đại nhằm thay thế kiểu để bàn truyền thống. Sự xuất hiện của Công nghệ Pico như một bước đột phá mới. Nó vừa mang đến những trải nghiệm tuyệt vời. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm những thông tin về sản phẩm này qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Công nghệ Laser Picofocus là gì?

Pico Technology là nhà sản xuất máy hiện sóng và thiết bị chẩn đoán ô tô có độ chính xác cao dựa trên PC của Anh , được thành lập vào năm 1991. Phạm vi sản phẩm của họ bao gồm dòng máy hiện sóng dựa PC của Pico Scope., máy ghi dữ liệu , thiết bị ô tô và gần đây nhất là máy hiện sóng dựa trên USB cầm tay . Kể từ khi thành lập vào năm 1991, Pico Tech đã nghiên cứu và phát triển máy hiện sóng dựa trên PC, khi tiêu chuẩn thị trường là máy hiện sóng lưu trữ tương tự.  Pico Technology là một trong hai nhà sản xuất phạm vi châu Âu và cạnh tranh ở phân khúc thấp đến trung bình trên thị trường thiết bị đo đạc.

Công nghệ Laser Picofocus là gì?

Pico Technology giành giải thưởng của Nữ hoàng cho Doanh nghiệp năm 2014 (Thương mại quốc tế), và được mệnh danh là một “người chơi chính” trong thử nghiệm điện tử toàn cầu và đo lường thị trường Instruments bởi nhà phân tích ngành công nghiệp toàn cầu. thiết bị của họ được coi là “một sự thay thế hiện đại để truyền thống và tốn kém băng ghế dự bị-top thử nghiệm và thiết bị đo lường”, và rằng họ “chi phí một phần nhỏ của dao động ô tô truyền thống và phân tích động cơ”.

Công nghệ Laser Picofocus là gì?

Máy hiện sóng dựa trên USB có độ phân giải thay đổi PicoScope 5000 đã được bình chọn là Sản phẩm Đo lường & Thử nghiệm của Năm tại Elektra Awards 2013 , được trình bày bởi Electronics Weekly tại Lancaster , London.  Bộ truyện cũng đã giành được giải thưởng DesignVision 2014 cho Thiết bị Kiểm tra và Đo lường , do UBM Tech Electronics trình bày tại triển lãm thương mại DesignCon 2014.

Các Pico Ô tô Chẩn đoán Kit được chọn làm Top 20 Công cụ năm 2003 bởi tạp chí Motor , các sản phẩm hàng đầu của năm 2005 do tạp chí Xe Thương Mại Hội thảo, các sản phẩm hàng đầu năm 2002 và sản phẩm hàng đầu của năm 2003 do tạp chí Chuyên Motor Mechanic, và họ Cảm biến FirstLook đã giành được Giải thưởng Sáng tạo bởi Tin tức về Công cụ & Thiết bị Chuyên nghiệp vào năm 2004.

Các dòng sản phẩm chính của Pico

Tất cả các mô hình PicoScope bao gồm bộ tạo chức năng tích hợp hoặc bộ tạo dạng sóng tùy ý , kích hoạt, các phép đo tự động với thống kê, chế độ phân tích phổ biến đổi Fourier nhanh , toán học dạng sóng, kiểm tra giới hạn mặt nạ và giải mã nối tiếp cho I2C , SPI , UART , CAN , LIN và FlexRay.

Máy hiện sóng USB 2.0 của Pico Tech có sẵn với băng thông lên đến 1 GHz, tối đa 4 kênh đầu vào , độ phân giải dọc phần cứng lên đến 16 bit, tốc độ lấy mẫu lên đến 5 GS / s, kích thước bộ đệm lên đến 2 GS và tín hiệu tích hợp máy phát điện.

Máy hiện sóng USB 3.0 SuperSpeed ​​của Pico Tech cung cấp băng thông lên đến 500 MHz (1,25Gsample / s) trên bốn kênh và 2 GS bộ nhớ đệm được chia sẻ giữa các kênh. Pico Tech đã được ghi nhận rất nhiều vì đã phát triển máy hiện sóng dựa trên PC USB 3.0 đầu tiên trên thế giới.

Dòng PicoScope 6000 được coi là “Máy hiện sóng bộ nhớ sâu”, và sử dụng khả năng tăng tốc phần cứng để cung cấp tốc độ cập nhật hiển thị nhanh trên PC. Công cụ tăng tốc phần cứng 6000 Series có thể xử lý tới 5 tỷ mẫu mỗi giây , nhanh hơn xấp xỉ hai bậc độ lớn so với những gì có thể được xử lý trên một CPU PC thông thường.

Các dòng sản phẩm chính của Pico

Dòng PicoScope 9000 “phạm vi lấy mẫu” được ghi nhận đạt tốc độ lấy mẫu 12 GHz và thậm chí 20 GHz và thường được sử dụng để phân tích các tiêu chuẩn truyền thông điện và tính toàn vẹn của tín hiệu chính (SI). Máy hiện sóng như vậy hoạt động cùng với phần mềm PicoScope PC hỗ trợ hơn 70 tiêu chuẩn nối tiếp bao gồm RapidIO , PCI Express và Serial ATA.

Các PicoScope nâng cao Ô tô Chẩn đoán Kit cho phép thử nghiệm lửa, kim phun và bơm nhiên liệu, khởi động và sạc mạch, pin, giao điện, hệ thống khởi động ô tô, và rơle hẹn giờ. [30] Bộ này tương thích với bất kỳ loại hoặc kiểu xe nào, đồng thời có thể đo và kiểm tra hầu như tất cả các linh kiện và mạch điện và điện tử. Nguồn điện đến từ cổng USB của PC nên không cần pin hoặc dây dẫn điện.

Các PicoLog loạt các logger dữ liệu bao gồm các thiết bị khác nhau để đo lường định kỳ và điện áp kỷ lục, nhiệt độ, và dữ liệu tiêu thụ điện năng. Phạm vi bao gồm trình ghi dữ liệu đa chức năng giáo dục DrDAQ , được mô tả là “phiên bản đơn giản hóa rất nhiều của PicoScope” và “chắc chắn có thể được đề xuất cho những người tham gia giảng dạy giao diện máy tính hoặc muốn sử dụng thiết bị dựa trên máy tính khi trình diễn các thí nghiệm khoa học phù hợp ”.

Công nghệ Pico cung cấp đầu dò máy hiện sóng thụ động và chủ động lên đến 1,5 GHz, đầu dò điện áp chênh lệch băng thông cao và điện áp cao, đầu dò dòng điện, cặp nhiệt điện, gia tốc kế và đầu dò áp suất.

Phâm mềm Pico hoạt động ra sao?

Phần mềm PicoScope PC được cung cấp miễn phí với mọi máy hiện sóng và cho phép thu nhận tín hiệu theo thời gian thực và chụp các dạng sóng trên nền tảng Microsoft Windows , Debian và Ubuntu. Phần mềm PicoScope cho phép phân tích bằng FFT, một máy phân tích phổ , bộ kích hoạt dựa trên điện áp và khả năng lưu / tải các dạng sóng vào đĩa. PicoScope tương thích với máy hiện sóng cổng song song và máy hiện sóng USB mới hơn.

Phâm mềm Pico hoạt động ra sao?

Phần mềm đã được mô tả là “rất tốt cho máy tính xách tay” và có thể được sử dụng với máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay. [4] Phiên bản Linux được mô tả là “đi trước picoscope và các nỗ lực khác đối với phần mềm phạm vi Linux” và “có khả năng thay thế tốt phạm vi chuyên nghiệp để thay thế”. Các phiên bản beta của phần mềm cũng hoạt động trên phần cứng phát triển BeagleBone Black và Raspberry Pi dựa trên ARM.

Phần mềm PicoScope cho phép hiển thị phạm vi thời gian thực với tính năng thu phóng và quét, đồng thời đệm các dạng sóng được chụp trên PC để cho phép các kỹ sư xem các phép đo trước đó.PicoScope sử dụng bộ kích hoạt có thể định cấu hình, có sẵn cho các dạng sóng kỹ thuật số và tương tự. Các kích hoạt bao gồm độ rộng xung, khoảng thời gian, cửa sổ, độ rộng xung cửa sổ, mức thả ra, cửa sổ bỏ ra, xung chạy, độ trễ thay đổi và logic. Các biến thể tín hiệu hỗn hợp kết hợp bộ kích hoạt tương tự số hóa với kích hoạt cạnh và mẫu trên đầu vào kỹ thuật số.

Kích thước và độ phân giải màn hình không bị giới hạn và phụ thuộc vào PC được kết nối. Đối với các nhà phát triển yêu cầu tích hợp, PicoScope bao gồm một bộ phát triển phần mềm (SDK) miễn phí có thể được lập trình từ C # , VB.NET , C ++ , Microsoft Excel , LabVIEW hoặc MATLAB .

Trên đây là những thông tin liên quan đến công nghệ Pico do thegioidienco.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Hy vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ đem lại cho các bạn những kiến thức bổ ích nhé!

Rate this post

THẾ GIỜI ĐIỆN CƠ

Thế giới điện cơ chuyên phân phối, sửa chửa các sản phẩm điện cơ, điện công nghiệp, máy bơm nước, hộp số giảm tốc, máy cắt, máy hàn, v.v, giao hàng tận nơi, bảo hành 24 tháng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.